Top 8 Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk – toplist.vn

Khách hàng Buôn Ma Thuột không còn xa lạ với công ty Điện Lạnh Buôn Ma Thuột khi đánh giá số 1 về lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, điện nước. Không phải ngẫu nhiên, mà vì những giá trị mà Điện Lạnh Buôn Ma Thuột vẽ ra cho khách hàng đã đủ để khẳng định vị thế của Điện Lạnh Buôn Ma Thuột trên thị trường. Được thành lập ban đầu với mục tiêu là cửa hàng cung cấp và sửa chữa các thiết bị điện nước, đến nay, trải qua gần 10 năm, Điện Lạnh Buôn Ma Thuột đã phát triển thành công ty điện lạnh, điện nước mở rộng phạm vi phục vụ toàn thành phố và các tỉnh lân cận. Điện Lạnh Buôn Ma Thuột nhận bảo hành sửa chữa tại nhà các dòng tủ lạnh thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: Samsung, LG, Electrolux, Hitachi, Panasonic, Mitsubishi, Sharp, Sanyo, Toshiba…

Tại sao khách hàng lại lựa chọn Điện Lạnh Buôn Ma Thuột?

  • Trong việc sửa tủ lạnh cho khách hàng, Điện Lạnh Buôn Ma Thuột không chỉ là cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng xong là hết trách nhiệm, bởi vậy Điện Lạnh Buôn Ma Thuột nghĩ rằng việc cam kết hỗ trợ cho khách hàng sau này là điều cực kỳ quan trọng, nó không chỉ nâng tầm uy tín của công ty mà giúp cho khách hàng hài lòng bởi vì Điện Lạnh Buôn Ma Thuột hiểu rằng đây không phải chỉ là một dịch vụ sửa tủ lạnh đơn thuần, mà đây là nơi khách hàng đặt cả “niềm tin” vào Điện Lạnh Buôn Ma Thuột nên việc luôn đảm bảo mang đến cho KH những lợi ích tốt nhất cho chiếc tủ lạnh của mình cũng như thái độ phục vụ của Điện Lạnh Buôn Ma Thuột.
  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sửa tủ lạnh giá có thể bằng hoặc thấp hơn Điện Lạnh Buôn Ma Thuột nhưng bạn hãy chú ý khi lựa chọn vì rất nhiều khách hàng sau khi làm bên một số công ty đó họ đã không thể khắc phục triệt để mọi hư hỏng của tủ lạnh. Lý do đơn giản vì họ là một thành viên hoặc những công ty sửa tủ lạnh mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực.
  • Mọi linh kiện thay thế cho quý khách trong quá trình thay thế và sửa tủ lạnh luôn được Điện Lạnh Buôn Ma Thuột thay thế là hàng chính hãng nhập từ các công ty sản xuất tủ lạnh uy tín.
  • Việc sửa tủ lạnh được các kỹ sư giàu kinh nghiệm đảm nhận và sau khi hoàn thành quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài lâu để yên tâm sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:

  • 6 Âu Cơ,Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Phạm Văn Bạch, Thống Nhất, Thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk
  • ĐT681, Krông Na, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk
  • Xem thêm hệ thống cửa hàng tại: https://dienlanhbmt.webflow.io/lien-he

Điện thoại: 0896 565 123 Website: https://dienlanhbmt.webflow.io/

Gọi điện

Nguồn: Toplist.vn

Related Posts