Sửa tivi tại nhà Nha Trang – Khánh Hoà : NHANH, HIỆU QUẢ, RẺ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Sửa tivi tại nhà nha trang hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

captocviet Nha Trang

Sửa tivi uy tín Nha Trang

Sửa tivi tại nhà ở Nha Trang : 391/3 ( số mới 803/3) Lê Hồng Phong, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

(Cuối trang có maps hướng dẫn đường nếu khách cần ạ)

Sửa tivi tại nhà Nha Trang – Được uỷ quyền từ các hãng lớn nên thời điểm 2023, các vấn đề liên quan đến TIVI được hệ thống captocviet xử lý với các ưu điểm nỗi trội: kỹ thuật có mặt nhanh chóng, hầu hết các sự cố tivi từ 40 inch đến 100 inch đều làm tại nhà khách hàng kể cả trường hợp thay màn hình tivi với giá cạnh tranh rõ rệt và hợp lý. Sửa tivi Nha Trang

sua tivi Nha Trang

Sửa tivi uy tín Nha Trang

captocviet nhận sửa chữa tivi tại nhà TP Nha Trang các dòng thương hiệu sau: SONY – SAMSUNG – LG – TCL – PANASONIC – ASANZO – CASPER sử dụng các công nghệ tivi LCD / PLASMA / LED / 4K / 8K / OLED / QLED. Đặc biệt: Nhận sửa lỗi tivi bị sọc đèn hình với bảo hành 06 tháng. Sửa tivi Nha Trang

Hơn 10 năm cung cấp kỹ thuật sửa chữa tại nhà, nên khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm linh kiện sửa chữa hoặc linh kiện thay thay thế cũng như tay nghề và thái độ phục vụ của thợ ạ.

Sửa chữa tivi Nha Trang

Sửa chữa tivi Nha Trang

Sửa tivi tại TP Nha Trang – Các trường hợp sự cố thường gặp trên tivi

Trường hợp 1: tivi hỏng đèn led sua tivi tai nha Nha Trang

Thay led tivi Nha Trang

Sửa chữa tivi tại nhà uy tín Nha Trang

Biểu hiện: Màn hình bị tối, một vùng bị tối, một nữa bị tối, không lên gì cả (vì hỏng khung led),.. nhưng âm thanh vẫn bình thường.

Chi phí sửa: Mỗi công nghệ led + độ lớn của tivi + thay led mới sẽ có giá khác nhau rất rõ rệt, nhưng lỗi này cần phải sửa lại đường nguồn thì chế độ bảo hành sẽ lên đến 06 tháng.

Nên hay không nên sửa: Rất nên sửa, chi phí sửa lỗi này còn thấp và có chế độ bảo hành cao.

Trường hợp 2: tivi có tiếng không có hình sua tivi tai nha Nha Trang

sửa tivi uy tín ở Nha Trang

Sửa chữa tivi giá rẻ Nha Trang

Biểu hiện: Tivi vẫn có tiếng bình thường nhưng màn hình tối đen

Chi phí sửa: Lỗi này có thể do hỏng màn hình hoặc các board mạch, nếu hỏng đèn hình thì chi phí gần 50% giá trị tivi, còn lỗi board thì chi phí thấp hơn nhiều.

Nên hay không nên sửa: Nếu xác định lỗi màn hình thì không nên sửa, còn các lỗi liên quan đến board mạch thì rất nên sửa.

Trường hợp 3: tivi bị sét đánh không lên hình sua tivi tai nha Nha Trang

Sửa tivi bị sét đánh ở Nha Trang

Thay màn hình tivi Nha Trang

Biểu hiện: Hầu hết tivi bị sét đánh sẽ có các dấu hiệu lạ, nên sau tiếng SÉT mà tivi bị sự cố thì được xem là tivi bị sét đánh.

Chi phí sửa: Cần phải có thời gian và máy móc hỗ trợ để ra kết quả chính xác để xác định chi phí sửa.

Nên hay không nên sửa: Việc đầu tiên bạn nên đợi báo chi phí sửa chữa rồi quyết định, nếu chi phí phù hợp và thời gian bảo hành lên đến 03 tháng thì nên sửa.

Trường hợp 4: tivi loa bị rè sua tivi tai nha Nha Trang

loa tivi bị rè Nha Trang

Thay loa tivi Nha Trang

Biểu hiện: Giống như tất cả trường hợp âm thanh khách, lo bị rè rè rất khó chịu.

Chi phí sửa chữa: Trường hợp này bạn nên mua loa mới (ưu tiên loa của hãng), đa phần giá trong phạm vi dưới một triệu đồng với bảo hành lên đến 06 tháng.

Nên hay không nên sửa chữa: 100% nên sửa

Trường hợp 5: tivi có tiếng không có hình sua tivi tai nha Nha Trang

Biểu hiện: Hình ảnh vẫn bình thường, tivi không bị chế độ mute âm thanh, nhưng không có nghe được âm thanh.

Chi phí sửa: Nếu liên quan đến board xử lý thì cần được báo giá sửa chữa hoặc thay thế, nếu liên quan đến phần loa thì nên chi phí không vượt quá một triệu.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa lỗi này vì chế độ bảo hành cao, và chi phí thấp.

Trường hợp 6: tivi bị nhoè hình, nhảy đôi hình, sọc ngan, sọc dọc, .. sua tivi tai nha Nha Trang

sửa Tivi sọc đèn hình Nha Trang

Thay màn hình tivi giá tốt Nha Trang

Biểu hiện: tivi mở lên là có ngay những dấu hiệu trên, hoặc sau khi nóng lên sẽ xuất hiện đều được xem là lỗi đèn hình (panel đèn hình / lỗi màn hình). Tham khảo thêm <<sửa Tivi bị sọc đèn hình>>

Chi phí sửa: Lỗi này ở Cấp Tốc Việt sửa bảo hành 06 tháng vì chúng tôi sửa theo chuyên sâu, không sửa theo các hướng dẫn trên internet.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa nếu tivi thuộc về thương hiệu và công nghệ trên.

Trường hợp 7: tivi không có tín hiệu điện sua tivi tai nha Nha Trang

Biểu hiện: Đã thay đổi dây điện mà tivi vẫn không có tín hiệu điện

Chi phí sửa: Nếu do board mạch thì nên sửa với chi phí không vượt quá 1/5 giá trị tivi, có liên quan đến màn hình thì không nên sửa.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa chữa nếu thợ chuẩn đoán không liên quan đến đèn hình.

Trường hợp 8: tivi có tín hiệu điện nhưng không làm được gì khác sua tivi tai nha Nha Trang

sửa tivi không lên hình Nha Trang

Sửa chữa tivi uy tín nhất Nha Trang

Biểu hiện: đèn led của tivi sang hoặc chớp tắt theo từng lượt,.. nhưng tivi không tác động khác được.

Chi phí sửa: Đây là lỗi phức tạp nhất, kể cả việc đếm số đèn nhảy chuẩn đoán cũng không chính xác, đối với lỗi này khách hàng nên tham khảo các bài viết hoặc video chỉ đếm số lần nhịp đèn để có cơ bản chi phí. Riêng Cấp Tốc Việt chỉ báo khách chi phí tối đa để khách ước lượng chi phí.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa lỗi này, tuy bảo hành chỉ có 03 tháng.

Trường hợp 9: tivi treo logo sua tivi tai nha Nha Trang

Biểu hiện: Tivi khởi động vào đến màn hình logo của thương hiệu thì treo.

Chi phí sửa chữa: Nặng nhất là thay board xử lý, tùy vào model tivi sẽ có giá rất chênh lệch. Các lỗi còn lại giá không vượt 1/5 giá trị tivi.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa trường hợp này.

Trường hợp 10: tivi bể màn hình sua tivi tai nha Nha Trang

tivi bị bể màn hình Nha Trang

Chuyên thay màn hình tivi Nha Trang

Thay màn hình tivi <giá thay màn hình tivi> là 01 lựa chọn lưỡng lự với khách hàng, nếu bạn vẫn còn nhu cầu dùng tivi thì giữa lựa chọn mua mới / mua cũ/ thay màn thì thay màn hình tivi ở CapTocViet là quyết định đúng và hợp lý ạ. Nếu không còn nhu cầu thì bán xác tivi. Sửa tivi Nha Trang

03 Câu hỏi khách thường quan tâm nhất là tivi khổ lớn hơn 50 inch

Hỏi: Tất cả các lỗi đều sửa được tại nhà đúng không?

Trả lời: Ở thời điểm hiện tại 2022 thì đa phần đều sửa tại nhà kể cả thay màn hình tivi. Chỉ tư vấn biên nhận đối với tivi bị sọc màn hình mà model tivi nằm trong phân khúc sửa tại nhà sẽ không bền.

Hỏi: Tivi nhỏ thì vận chuyển dễ, tivi lớn thì sao?

Chuyên sửa tivi Nha Trang

Sửa chữa tivi chất lượng Nha Trang

Trả lời: Các đơn vị sửa chữa sẽ có những cách làm và phương tiện vận chuyển an toàn nhất, không ảnh hưởng đến đèn hình và bề ngoài của tivi.

Hỏi: Báo giá nếu không đồng ý sửa thì sao?

Trả lời: Giá phụ thuộc rất nhiều các yếu tố: Thay thế, sửa chữa, bảo hành,.. Để có giá đúng thì cần phải qua các công đoạn kiểm tra. Trường hợp khách chưa có quyết định sửa và yêu cầu trả thì khách trả phí kiểm tra báo giá, phí này được thống nhất với khách trước khi tiến hành kiểm tra và nằm trong khoản giá từ 100.000đ đến 250.000đ phụ thuộc vào kich thước tivi. Tivi trả lại cho khách sẽ đúng tình trạng lúc biên nhận.

Sửa tivi tại nhà Nha Trang – Khách hàng vận chuyển tivi nên chú ý: Nếu vận chuyển bằng ô tô thì bảo đảm không va chạm màn hình khi bị sốc xe, đối với xe máy cần thêm yếu tố che màn hình để nắng không rọi trực tiếp vào màn. Hãy tương tác với CapTocViet để được chia sẻ thêm kinh nghiệm vận chuyển và bất cứ những gì khách yêu cầu thêm. Sửa tivi Nha Trang

Xem thêm: Thu mua tivi cũ tivi hỏng

Sửa panel tivi Nha Trang

Sửa tivi tại nhà uy tín Nha Trang

Sửa tivi tại nhà sẽ mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và phí cạnh tranh hợp lý nhất Tỉnh Khánh Hòa. Cảm ơn anh chị em luôn tin cậy và chọn CapTocViet trong hơn 12 năm qua, chúc anh chị em sức khoẻ, bình an và nhận được nhiều trãi nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật Tivi ạ. Sửa tivi Nha Trang

Related Posts