Trung tâm dạy nghề điện lạnh uy tín tại Hà Nội

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Sửa chữa điện tử điện lạnh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Sửa chữa điện tử điện lạnh
Tham khảo khóa học “20 linh kiện điện tử trên các thiết bị điện tử cao cấp” của Trường>>> https://www.youtube.com/playlist?list=PLT6AIAXRAyZ6rbOf9oZsCJeFaU4WrUXtnVậy nên để trả lời cho câu hỏi học nghề điện lạnh có khó không? học nghề điện lạnh có dễ không? thì nhà Trường xin trả lời là “Dễ” nếu như bạn tìm đúng địa chỉ học chất lượng – Trường Dạy Nghề Bách Khoa – Xuân Vĩnh địa chỉ 46a Phố Vọng – Hà Nội ( địa chỉ cũ 48 và 78 Phố Vọng, 243 Giải phóng )Chúng tôi CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO BẰNG CẢ UY TÍN – Đi đầu Việt Nam về đào tạo Điện Lạnh – luôn cập nhật kiến thức, công nghệ và đổi mới giáo trình.

Học nghề điện lạnh ra làm gì? Có dễ xin việc không?

Do kinh tế phát triển các nghề sửa chữa, bảo hành đang thiếu hụt nhân lực nên khi học nghề Điện lạnh ra thì các bạn có cơ hội xin việc tại :+ Các trung tâm bảo hành như SAMSUNG, LG, DAIKIN, PANASONIC…+ Các cửa hàng kinh doanh, sửa chữa đồ điện tử điện lạnh+ Tự mở cửa hàng sửa chữa, trung tâm bảo hành, công ty…+ các công ty nước ngoài hoặc xuất khẩu lao động Trung bình mỗi học viên tốt nghiệp ra trường đều có mức thu nhập từ 10-15tr/ tháng nếu như đi làm tại các cơ sở bảo hành của các tập đoàn công ty lớn như SAMSUNG, LG, DAIKIN, PANASONIC…hoặc các cửa hàng sửa chữa đồ điện tử điện lạnh. Và thu nhập 20-50tr/ tháng khi tự mở cửa hàng. hoặc làm tại công ty nước ngoài.Điều đặc biệt khi tham gia học tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa, chúng tôi cam kết sau khi ra trường các học viên được giới thiệu việc làm 100%.

Học nghề điện lạnh ở đâu uy tín nhất?

Học tại Trường Dạy nghề Bách Khoa – Xuân Vĩnh địa chỉ 46A Phố Vọng – HN

Nắm bắt được vai trò của việc dạy nghề Điện lạnh – Điện gia dụng trong xã hội hiện đại, Trường Dạy nghề Bách khoa (46 Phố Vọng, Hà Nội- địa chỉ cũ 48 Phố Vọng) đã đi đầu trong việc tạo nên môi trường học tập bài bản – quy chuẩn – riêng biệt, giúp đào tạo hàng trăm thợ lành nghề có trình độ cao, khi ra nghề cho thu nhập cao mỗi năm cho đất nước.

Điểm mạnh của Trường Dạy nghề Bách Khoa – Xuân Vĩnh 46A Phố Vọng (địa chỉ cũ 48, 78 Phố Vọng & 243 Giải Phóng – Hà Nội)

+ Học viên luôn được học với giáo trình mới nhất Bắt đầu bằng việc xây dựng và hoàn thiện bộ giáo trình chuẩn gốc về công nghệ biến tần, giáo trình gốc của Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt thường và Inverter Dạy nghề Bách Khoa có cho mình nền tảng để đào tạo ra đội ngũ thợ Sửa chữa Điện lạnh – Điện gia dụng chuẩn kiến thức, vững tay nghề.+ Bạn được tặng sơ đồ nguyên lý, hỉnh ảnh bo mạch có chú thích linh kiện để sử dụng trong suốt khóa học – Bản quyền (các nơi khác không có)+ Bạn được tặng cuốn sách tuyệt chiêu sửa chữa hàng trăm pan bệnh, đây là đúc kết kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề của thầy Xuân Vĩnh (các nơi khác không có)+ Học viên có thể học Trực Tiếp tại 46a Phố Vọng – Hà Nội hoặc học Online từ xa trên trang hocnghetructuyen.vn ( các nơi khác không có)+ Ngoài giờ, bạn vẫn có thể đến trường để thực hành miễn phí không hạn chế thời gian+ Học tại đây là bạn đang học tại địa chỉ số 1 về dạy sửa chữa Bo mạch Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt mono và Inverter – vì thầy Xuân Vĩnh là người đầu tiên cũng là người duy nhất đã tạo nên hàng chục khóa học video hướng dẫn chuyên sâu về sửa các loại bo mạch, đã có trong tay hàng nghìn trang sơ đồ tài liệu về mạch điện tử điện lạnh và đã đăng ký bản quyền (các nơi khác thường chỉ dạy phần cơ, không có dạy mạch hoặc dạy rất sơ sài do không có giáo trình, tài liệu)+ Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ/bằng “SONG NGỮ” có giá trị quốc tế để học viên có thể đi xuất khẩu lao động. + Được cấp các thiết bị học tập đầy đủ khi đi học + Hỗ trợ học phí và kí túc xá cho học viên khó khăn và ở xa+ Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệpmẫu-thumnail-034_1Đặc biệt, lớp sửa Bo mạch Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter do thầy Vũ Văn Vĩnh – người xây dựng toàn bộ giáo trình gốc của Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt thường và Inverter sẽ trực tiếp giảng dạy, với lớp máy giặt INVERTER thầy Vĩnh sẽ kết hợp với chuyên gia Bảo hành của hãng để giảng dạy cả phần cơ và mạch, giúp học viên làm được việc – Lớp sửa chữa Máy giặt Inverter hiện nay đang có nhu cầu rất lớn về thị trường do tỷ lệ người dùng nhiều hơn điều hòa, và máy giặt người sử dụng hoạt động quanh năm nên tỷ lệ hỏng nhiều gấp 5 lần điều hòa – Duy nhất hiện nay trên cả nước chỉ có Dạy Nghề Bách Khoa 46A Phố Vọng Hà Nội có mở lớp đào tạo chuyên sâu về sửa chữa Máy giặt Inverter cả phần cơ và phần bo mạch.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết và giúp bạn thành thạo kỹ năng một cách nhanh chóng nhất.

Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm giúp bạn chuẩn kiến thức, vững tay nghề

ƯU ĐIỂM của chúng tôi

  • Học viên được học và tiếp xúc với máy đời cao, học lý thuyết đan xen thực hành
  • Học viên được phát tài liệu gốc và được người xây dựng giáo trình gốc trực tiếp giảng dạy về Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter.
  • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời kể cả khi ra nghề
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Bằng uy tín và chất lượng vượt trội, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội – 46A Phố Vọng Hà Nội luôn nhận được sự tin yêu của các học viên. Lợi dụng điều đó, một số Trường mới thành lập đã nhái tên “Dạy nghề Bách Khoa” để nhằm đánh lạc hướng những học viên thiếu thông tin.Các Trường này còn sao chép tài liệu trái phép, vi phạm bản quyền của Dạy Nghề Bách khoa 48 Phố Vọng. Tuy nhiên nếu học viên học tại các cơ sở nhái tên sẽ không thể thành nghề do chúng tôi là những người xây dựng nên giáo trình gốc, chúng tôi đã để lại những bí quyết và chỉ có học viên học trực tiếp tại Trường dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội – 46A Phố Vọng Hà Nội mới được truyền đạt.

Để tránh “tiền mất tật mang”, các bạn hãy đến địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng để đăng ký nhập học. Nếu bạn được phát những tài liệu như ở Clip trên, hãy báo với Trường ngay, chúng tôi sẽ tặng bạn 1 khóa học bất kỳ miễn phí. Các Trường vi phạm bản quyền sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trường chỉ nhận học viên đã học khóa Điện lạnh tại Dạy Nghề Bách Khoa – 46A Phố Vọng (địa chỉ cũ 48 Phố Vọng & 243 Giải Phóng – Hà Nội)

BUTON2Một số hình ảnh tại Lớp học nghề điện lạnh của trường Dạy Nghề Bách Khoamachdienlanh_1

Related Posts