Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Nhà – 1FIX

Dưới đây là danh sách Sửa chữa điện lạnh tại nhà hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Cuộc sống ngày càng hiện đại, các thiết bị hỗ trợ cuộc sống cũng ngày càng trở nên thiết yếu, đặc biệt là tủ lạnh, máy lạnh… được xem là vật dụng gần gũi và trở nên quen thuộc, phổ biến trong hầu hết các gia đình. Tuy nhiên, các thiết bị điện lạnh này vận hành liên tục hoặc với cường độ cao nên thường xuyên xảy ra lỗi, nếu kéo dài tình trạng này thì việc sửa chữa sẽ càng tốn thêm nhiều chi phí mà bạn cũng không được thoải mái trong quá trình sử dụng.

Hiểu được nhu cầu đó, dịch vụ sửa chữa điện lạnh của 1FIX hỗ trợ khách hàng kiểm tra mọi lúc, mọi nơi, hư ở đâu sửa ở đó, khắc phục kịp thời không để phát sinh các trường hợp phức tạp, tiết kiệm chi phí.

Sửa chữa điện lạnh là gì?

Rất nhiều website tại Việt Nam có định nghĩa sai lầm rằng “điện lạnh trong tiếng Anh là Refrigeration”. Đây là một cách hiểu phiến diện, trong tiếng Anh, cụm từ gần nghĩa nhất với nghề điện lạnh là HVAC hay HVAC-R đại diện cho các từ Heating, ventilation, air conditioning and refrigeration.

Điều hòa không khí, sưởi ấm và làm lạnh là những thành phần trong nhà của chúng ta và các tòa nhà khác mà chúng ta thường không chú ý đến sự tồn tại của nó, trừ khi có sự cố xảy ra. Khi xảy ra rủi ro, chúng ta phải dựa vào các người thợ điện lạnh, những kỹ thuật viên điện lạnh để xử lý sự cố

Kỹ thuật viên (thợ sửa điện lạnh) chuyên về sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và điện lạnh (HVAC-R) có chuyên môn làm việc để lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống kiểm soát khí hậu trong nhà khác nhau mà chúng ta thường coi là điều hiển nhiên. Nếu không có những chuyên gia tận tâm này, những quy ước cải thiện cuộc sống này sẽ không phổ biến như hiện nay, lúc mà máy lạnh, máy sưởi, thông gió…có mặt khắp mọi nơi.

Bạn sẽ thấy các kỹ thuật viên HVAC (thợ điện lạnh) làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, từ nhà dân, trường học đến nhà máy, các tòa nhà dân cư.

Nhiệm vụ mà các thợ sửa chữa và lắp đặt điện lạnh thực hiện rất quan trọng vì giúp tối đa hóa hiệu quả của thiết bị HVAC (thiết bị điện lạnh), đảm bảo chức năng tối ưu của các hệ thống đó trong các tòa nhà tương ứng.

Nếu bạn muốn trở thành một thợ điện lạnh, thông thường bạn sẽ phải đăng ký và hoàn thành chương trình đào tạo điện lạnh tại một trường cao đẳng hoặc trường dạy nghề

Dịch vụ sửa điện lạnh của 1FIX™

Nghề sửa chữa điện lạnh bao gồm dịch vụ gì? Nói nôm na là đa số những thiết bị điện có chức năng làm nóng hay lạnh đều có liên quan đến lĩnh vực điện lạnh, mà hễ là thiết bị thì đều có thể phát sinh hư hỏng, lúc đó bạn sẽ cần đến người thợ sửa chữa điện lạnh. Hãy nhớ đến 1FIX™ như một địa chỉ uy tín khi cần.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, sửa chữa điện lạnh cho nhiều hộ gia đình, các nhà hàng, trung tâm dịch vụ lớn,… đội thợ 1FIX có kiến thức về nhiều đời máy, nhiều thương hiệu, từ “đồ cổ” đến các loại thiết bị mới, công nghệ tiên tiến. Sau khi khảo sát, kiểm tra tình trạng thiết bị chúng tôi có thể đưa ra nhiều phương án sửa chữa, thay thế tùy theo khả năng vận hành và túi tiền của khách hàng. Dưới dây là một số dịch vụ sửa chữa điện lạnh được khách hàng đặt hẹn nhiều nhất tại 1FIX:

Sửa chữa tủ lạnh

Đối với dịch vụ này, thợ sửa tủ lạnh sẽ đến tận nhà, cơ sở kinh doanh của khách hàng để tiến hành kiểm tra và sửa chữa tại chỗ, nếu cần thay mới linh kiện tủ lạnh, tủ đông, tủ đông công nghiệp… thợ sẽ báo trước toàn bộ chi phí cho khách và bảo hành dài hạn.

Tủ lạnh có lẽ là thiết bị duy nhất trong nhà vận hành liên tục không ngừng nghỉ nên có rất nhiều sự cố liên quan đến tủ lạnh, tủ đông cần đến thợ sửa điện lạnh chuyên nghiệp như tủ không lạnh, tủ lạnh bị hở ron cửa, block tủ lạnh không chạy, tủ lạnh chạy gây ra tiếng ồn lớn, tủ lạnh bị chập điện… Việc tủ lạnh bị lỗi cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của người dùng nên 1FIX luôn bố trí nhân lực để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Sửa điện lạnh tại nhà bao gồm sửa tủ lạnh tận nhà khách hàng

Sửa chữa máy giặt

Ngày nay, máy giặt là thiết bị khá phức tạp với nhiều chức năng và công nghệ bổ sung như khử khuẩn, sấy, giặt hơi nước, giặt nước nóng với cả 2 loại máy là máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng. Từ sự phân mảnh này, có rất nhiều hỏng hóc phát sinh mà chỉ thợ sửa điện lạnh tại nhà có kinh nghiệm và trải qua sửa chữa nhiều dòng máy, thương hiệu khác nhau mới có thể tiến hành công việc một cách an toàn và đảm bảo.

Bên cạch dịch vụ sửa máy giặt, các dịch vụ sửa chữa điện lạnh liên quan đến máy giặt của 1FIX™ được yêu cầu nhiều còn có dịch vụ vệ sinh máy giặt & lắp đặt máy giặt. Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ này như bên dưới.

sửa máy giặt tại nhà

Vệ sinh máy giặt chính là cách hạn chế việc máy giặt phát sinh các vấn đề hỏng hóc tốt nhất, nếu có hư hỏng cũng kịp thời xử lý. Ngoài ra việc vệ sinh máy giặt định kỳ cũng đảm bảo quần áo của gia đình bạn luôn sạch sẽ, không bị ám bụi bẩn, ẩm mốc trong thân máy.

Sửa chữa máy lạnh

Sửa máy lạnh chắc chắc là dịch vụ điện lạnh được yêu cầu nhiều nhất tại 1FIX™, vì thực tế với khí hậu ngày càng nóng, mật độ dân số cao tại đô thị đã dẫn đến tình trạng sử dụng máy lạnh nhiều và thường xuyên cao hơn rất nhiều so với trước đây. Việc sử dụng nhiều dẫn đến hệ quả tất yếu là nhu cầu sửa chữa & bảo trì điện lạnh cũng tăng cao. Mời quý khách tham khảo các dịch vụ điện lạnh, máy lạnh như bên dưới.

  • Vệ sinh máy lạnh.
  • Di dời máy lạnh.
  • Lắp đặt máy lạnh
  • Bảo trì máy lạnh
  • Sửa chữa máy nóng lạnh
Bảo trì điện lạnh cho các tòa nhà văn phòng: dịch vụ sửa chữa điện lạnh TPHCM

Một số câu hỏi thường gặp khi sửa chữa điện lạnh

Học sửa chữa điện lạnh có tương lai không?

Đánh giá về nghề sữa chữa điện lạnh

Trong thế giới hiện đại, chúng ta coi việc kiểm soát khí hậu là điều hiển nhiên. Chúng ta đã quen với việc giữ ấm trong nhà mà không phải mặc vào người một đống mũ, áo khoác, vớ và quần áo khác; chúng ta chuyển sang quạt và điều hòa không khí để đảm bảo khí hậu mùa hè mát mẻ.

Thậm chí tại các tòa nhà lớn, các trung tâm dữ liệu dựa trên nhiệt độ được kiểm soát cẩn thận để đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn và luôn sẵn sàng. Các bệnh viện dựa vào kiểm soát không khí để giữ cho bệnh nhân thoải mái và luồng khí được thiết kế chiến lược để giữ cho bệnh nhân khỏe mạnh. Ngoài ra, việc xử lý, tinh chế và tái sử dụng đúng cách các hóa chất làm lạnh khi hết tuổi thọ của thiết bị làm mát là một phần thiết yếu của giải pháp cho khủng hoảng khí hậu.

Hệ thống sưởi ấm, điều hòa không khí và thông gió (HVAC) giúp ích rất nhiều cho xã hội của chúng ta và các thợ điện lạnh chuyên về HVAC là những chuyên gia đưa các hệ thống đó hoạt động và giữ cho chúng trong tình trạng hoàn hảo. Với dân số ngày càng tăng, nhiệt độ ấm lên, sự phụ thuộc vào thiết bị điện lạnh và cần phải chú ý đến việc các thiết bị của chúng ta ảnh hưởng đến trái đất của chúng ta như thế nào, lĩnh vực nghề nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh HVAC sẽ phát triển không ngừng. Rõ ràng đây là một nghề nghiệp hết sức bền vững.

Nghề điện lạnh có thể gặp những tai nạn lao động

Làm việc như một kỹ thuật viên HVAC/ thợ sửa điện lạnh có liên quan đến một số nguy cơ tổn hại cơ thể. Thợ sửa chữa điện lạnh chịu nhiều thương tích khi làm việc hơn so với công nhân trong nhiều ngành nghề khác vì họ thường xuyên làm việc với các thiết bị nặng, cực nóng hoặc lạnh, chưa kể họ thỉnh thoảng phải chịu các vật liệu nguy hiểm. Ngoài ra việc đòi hòi leo trèo, lắp đặt sửa chữa trên cao cũng gây ra nguy cơ không ít.

Phải có sức khỏe mới làm được nghề sửa điện lạnh.

Do đó để theo nghề điện lạnh cần có sức khỏe tốt, tính cách ôn hòa kiên nhẫn và cẩn thận.

Related Posts