99+ logo điện lạnh | Logo điện lạnh chuyên nghiệp, sáng tạo

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Logo điện lạnh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Logo điện lạnh chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở để doanh nghiệp trong ngành xây dựng được ấn tượng trong mắt khách hàng mục tiêu. Vì thế, việc phong cách thiết kế logo cho cửa hàng điện lạnh rất quan trọng, cần được ưu tiên trước khi bắt tay vào hoạt động kinh doanh thương mại. Và để doanh nghiệp có thể thiết kế cho mình một logo điện lạnh đẹp, hãy tham khảo bài viết dưới đây của IBRAND.

1. Kinh nghiệm thiết kế logo điện lạnh

Tương tự như bất kỳ ngành nghề nào khác, logo điện lạnh cũng chính là bộ mặt đại diện cho các doanh nghiệp đang kinh doanh ngành nghề này. Có một logo điện lạnh đẹp, ấn tượng sẽ ngay lập tức thu hút khách hàng, tạo ra thiện cảm và niềm tin đối với các sản phẩm và dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. Logo còn chính là công cụ cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, đại diện hình ảnh công ty. Logo điện lạnh cho tất cả mọi khách hàng biết thương hiệu điện lạnh này là ai, có những gì và sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị gì?

>>>XEM THÊM: Dịch Vụ Thiết Kế Thương Hiệu Độc Quyền, Cao Cấp

logo điện lạnh

Logo điện lạnh (Nguồn: tham khảo)

Vậy nên, logo điện lạnh không nên chỉ là một hình ảnh đơn thuần, doanh nghiệp cần đầu tư cho logo để logo thể hiện được giá trị lâu dài và bền vững cho cửa hàng của mình. Tránh để khách hàng và đối tác bỏ qua chỉ vì logo của thương hiệu kém nổi bật và thiếu chuyên nghiệp. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý để tạo ra một logo điện lạnh hiệu quả:

1.2 Sử dụng biểu tượng đặc trưng của ngành hàng

Ngành điện lạnh là một lĩnh vực vô cùng đặc thù, chất lượng và uy tín là hai yếu tố hàng đầu quyết định đến tâm lý của người mua hàng. Chính vì thế, logo điện lạnh khi thiết kế cần phải được chú trọng tới tính nhận diện và đặc trưng của ngành hàng, thể hiện được “tinh thần” của thương hiệu, giúp gắn kết giữa người tiêu dùng và thương hiệu. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số biểu tượng đại diện phổ biến của ngành điện lạnh như:

 • Tia chớp, ổ cắm, mạch điện,…: Tạo cho khách hàng liên tưởng tới các thiết bị điện, cũng có thể nhận ra được lĩnh vực hoạt động của hãng sở hữu logo đó một cách dễ dàng nhất.
 • Mũi tên, ngôi sao, huy hiệu,…: Thể hiện cam kết về chất lượng và sự uy tín – hai yếu tố được đặt lên hàng đầu trong ngành này.
 • Kết hợp các hình khối và text cách điệu: Tạo sự độc đáo và mới mẻ

>>>THAM KHẢO NGAY: Thiết Kế Logo Công Ty | Chuyên nghiệp, Độc quyền, Cao cấp

1.3 Màu sắc phù hợp với ngành điện lạnh

Không có màu sắc đặc trưng cho ngành điện lạnh, tùy thuộc vào định hướng, mỗi thương hiệu có thể chọn lựa màu sắc đại diện sao cho phù hợp. Các màu tông sáng như cam, đỏ và vàng thể hiện năng lượng mạnh mẽ và bản chất thời thượng; màu đen và trắng tối giản nhưng đầy tinh tế,… Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là cách phối màu. Các màu sắc đại diện phải được phối hợp với nhau sao cho hài hòa, không mất đi ý nghĩa của riêng mình mà vẫn đại diện được cho thông điệp của doanh nghiệp.

Thiết kế logo điện lạnh

Logo điện lạnh (Nguồn: tham khảo)

1.4 Phông chữ

Logo sẽ là nơi truyền tải thông điệp thương hiệu đến khách hàng trước tiên và font chữ được sử dụng trên logo cần được lựa chọn kĩ càng và đảm bảo tính lâu dài. Font chữ phải đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ và kết nối với các giá trị của thương hiệu ngành điện lạnh. Doanh nghiệp điện lạnh cần nghiên cứu những kỳ vọng, sở thích, cá tính chung của người tiêu dùng trong ngành hàng của mình để lựa chọn được kiểu chữ phù hợp.

2. Logo điện lạnh đẹp có vai trò gì?

Là đại diện cho thương hiệu, logo điện lạnh mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Một logo điện lạnh ấn tượng và thu hút sẽ thu hút được khách hàng và trở thành biểu tượng đặc trưng của cửa hàng điện máy trên thị trường mục tiêu.

2.1 Giúp tăng doanh thu toàn ngành

Logo điện lạnh đẹp sẽ tăng độ nhận diện của thương hiệu, giúp thương hiệu nhận được sự ghi nhớ, yêu thích và tin tưởng đến từ khách hàng. Chính điều này mang lại cho doanh nghiệp kinh doanh ngành điện lạnh mức tăng trưởng doanh số và danh tiếng trên thị trường mà doanh nghiệp vẫn luôn hướng tới.

>>>THAM KHẢO NGAY: Giá Thiết Kế Logo Trọn Gói – Cập Nhật Đầy Đủ Và Chi Tiết

2.2 Tăng khả năng cạnh tranh

Logo ngành điện lạnh với những yếu tố đặc trưng về sản phẩm kinh doanh sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết giữa hàng loạt logo các ngành điện khác như điện tử, điện lực,… Logo độc đáo của riêng ngành hàng sẽ giúp ngành điện lạnh tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng mới và dễ dàng được khách hàng lựa chọn.

3. IBRAND cam kết mang đến cho thương hiệu logo điện lạnh đẹp và ấn tượng

3.1 Lí do nên lựa chọn dịch vụ thiết kế logo điện lạnh tại IBRAND

IBRAND là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam đã có 16+ năm kinh nghiệm, được công nhận rõ ràng qua sự tin tưởng của hơn 500+ khách hàng qua 6000+ dự án trong suốt thời gian qua:

 • Uy tín: Được chứng thực bởi hàng trăm dự án thực tế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Kinh nghiệm: Thiết kế logo đa dạng cho mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.
 • Độc đáo: Phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo, có đặc trưng riêng, nổi bật trên thị trường
 • Đúng hẹn: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời hạn cho các dự án.
 • Thấu hiểu: Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu về thương hiệu như chính khách hàng và tạo ra mẫu logo chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất mà khách hàng luôn tìm kiếm.
 • Hỗ trợ: IBRAND luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau dịch vụ để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.
 • Tối ưu: Đội ngũ nhân lực tài năng và quy trình thiết kế khoa học cho phép các dự án đạt được hiệu quả tối ưu với mức chi phí tốt nhất.
 • Chuyên sâu: Đội ngũ nhân sự sáng tạo, tâm huyết, giàu kiến thức về thương hiệu, có con mắt thẩm mỹ chuyên sâu.

Thiết kế logo điện lạnh

Logo điện lạnh (Nguồn: tham khảo)

3.2 Các mẫu thiết kế logo ngành điện lạnh của IBRAND

Thông qua bài viết trên, IBRAND đã giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu logo điện lạnh do IBRAND thiết kế mà doanh nghiệp có thể tham khảo. Hy vọng những mẫu logo này sẽ giúp doanh nghiệp tìm được cảm hứng về ý tưởng thiết kế logo ấn tượng cho cửa hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn chiến lược tổng thể thương hiệu và truyền thông iBrand

Địa chỉ:

 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 19, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Văn phòng TP.HCM: 1B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện Thoại: 0965 762 699

Email: info@ibrand.vn

Website: ibrand.vn

>>>ĐỪNG BỎ LỠ: Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp | Nâng Tầm Thương Hiệu

Related Posts