Bảng giá sửa máy sấy quần áo tham khảo cập nhật năm 2023

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Bảng giá sửa máy sấy quần áo hay nhất và đầy đủ nhất

Sau thời gian dài sử dụng, máy sấy quần áo có thể gặp phải một số vấn đề khiến việc làm khô quần áo bị gián đoạn. Với những lỗi nghiêm trọng, bạn phải tìm đến các cơ sở có chuyên môn để khắc phục. Sau đây sẽ là bảng giá sửa máy sấy quần áo tham khảo, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chuẩn bị chi phí trước khi đi sửa.

Khi nào cần sửa máy sấy quần áo?

Máy sấy quần áo là “cứu tinh” trong những ngày nồm ẩm, giúp hong khô quần áo một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, việc máy sấy gặp lỗi trong khi sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Với những lỗi cơ bản bắt nguồn từ những nguyên nhân dễ xác định, chúng ta có thể tự sửa chữa máy sấy quần áo tại nhà. Trong khi đó, các lỗi nghiêm trọng liên quan đến bộ phận bên trong và vi mạch thì cần có chuyên môn để thay thế hoặc xử lý, bạn bắt buộc phải thuê thợ đến nhà hoặc mang thiết bị đến các trung tâm sửa chữa uy tín.

Việc tự sửa máy sấy cũng như các thiết bị điện gia dụng mà không có kỹ thuật hoặc sự hỗ trợ chuyên môn sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đối với con người và máy móc.

Một số tình trạng lỗi cần sửa ngay khi xảy ra để đảm bảo hiệu quả sử dụng đó là:

 • Lỗi máy sấy quần áo không hoạt động.
 • Lỗi máy sấy không có nhiệt.
 • Lỗi lồng sấy quần áo không quay.
 • Lỗi máy sấy quần áo kêu to, rung lắc.
 • Các lỗi liên quan đến vi mạch, bảng điều khiển.
 • Lỗi máy sấy quần áo bị hôi.

Bảng giá sửa máy sấy quần áo tham khảo

Bảng giá dưới đây là giá tham khảo trên thị trường cập nhật năm 2023. Đối với từng lỗi và nội dung sửa chữa cụ thể, bảng giá sửa chữa máy sấy quần áo có thể thay đổi. Ngoài ra, căn cứ vào dòng máy, khối lượng và độ sẵn có của các thiết bị mà giá cũng có thể dao động lớn hơn hoặc nhỏ hơn bảng giá tham khảo.

Bảng giá sửa máy sấy quần áo

Xem thêm: Kinh nghiệm sử dụng máy sấy quần áo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm

Những lưu ý khi tìm trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo

 • Chọn trung tâm sửa chữa có uy tín lâu năm: Các trung tâm sửa chữa uy tín lâu năm có đội ngũ thợ sửa lành nghề với chuyên môn cao. Thời gian sửa chữa sẽ được rút ngắn hơn, từ đó nhu cầu sử dụng không bị gián đoạn.
 • Đàm phán về chế độ bảo hành: Dịch vụ bảo hành và dịch vụ sau sửa chữa là vô cùng quan trọng đối với người tiêu dùng. Thông thường, các trung tâm sửa chữa uy tín sẽ có chế độ bảo hàng từ 3 tháng đối với các sản phẩm được thay thế. Việc đàm phán về chế độ bảo hành giúp hạn chế rủi ro và đảm bảo sửa chữa có hiệu quả.
 • Chọn dịch vụ sửa chữa tại nhà: Những chiếc máy sấy quần áo có kích thước khá cồng kềnh, chính vì vậy việc lựa chọn các dịch vụ sửa chữa tại nhà giúp bạn không cần mất nhiều công sức để vận chuyển sản phẩm. Máy sấy quần áo cũng tránh được các rủi ro, hỏng hóc trên đường vận chuyển.
 • Công khai bảng giá sửa máy sấy quần áo: Lựa chọn các trung tâm sửa chữa công khai bảng giá hoặc báo giá trước khi sửa giúp chúng ta chủ động trong chi phí sửa chữa. Bạn cần phải lưu ý điều này vì đã có nhiều trường hợp sau khi sửa xong đã bị nâng giá.
 • Minh bạch về các giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm: Việc minh bạch trong các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm khiến chúng ta yên tâm hơn về chất lượng của các bộ phận bị thay thế. Sử dụng các sản phẩm chính hãng sẽ hạn chế các lỗi cơ bản đối với máy sấy quần áo nói riêng và các sản phẩm điện gia dụng nói chung.

Lời kết

Bài viết đã cung cấp cho bạn một bảng giá sửa máy sấy quần áo tham khảo và những lưu ý khi lựa chọn các trung tâm sửa chữa. Hi vọng, thông qua đây bạn có thể tìm được các thông tin hữu ích khi đang quan tâm đến vấn đề này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, hãy truy cập trang web của FPT Shop thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ, đồ gia dụng và nhiều thông tin thủ thuật, mẹo vặt thú vị nhé.

Xem thêm:

 • Top 3 máy sấy quần áo nào tiết kiệm điện, chất lượng nhất hiện nay?
 • Bí quyết chọn máy sấy quần áo: Loại nào tốt nhất cho gia đình của bạn?

Related Posts