Nên Mua Điều Hòa 1 Chiều Hay 2 Chiều

Bạn và gia đình bạn đang băn khoăn không biết nên mua điều hòa 1 chiều hay 2 chiều, điểm mạnh và điểm yếu của hai loại điều hòa trên như thế nào. Bạn đắn đo suy nghĩ tham khảo ở nhiều nơi và nhiều người nhưng mỗi người lại có một ý kiến khác nhau, bạn vẫn đang không biết chọn loại nào là tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình mình. Nhưng bạn yên tâm ở bài viết này trung tâm điều hòa hải dương sẽ đưa ra những ưu điểm và nhượng điểm của hai hãng điều hòa trên cho bạn tham khảo từ đó lựa chọn nên mua loại điều hòa nào là phù hợp nhất.

Nên Mua Điều Hòa 1 Chiều Hay 2 Chiều

Tư vấn mua điều hòa một chiều hay hai chiều

Phân biệt điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều

Điều hòa 1 chiều : là loại điều hòa chỉ có chức năng làm lạnh vì thế chỉ phù hợp khi bạn sử dụng điều hòa vào mua hè, khi tới mùa đông thì điều hòa 2 chiều coi như không dùng được.

Điều hòa 2 chiều : Khác với điều hòa 1 chiều điều hòa 2 chiều có hai chế độ làm lạnh và làm ấm. Chiếc điều hòa 2 chiều có thể trở thành một máy sưởi vào mùa đông ở miền bắc.

Chọn điều hòa 1 chiều hay 2 chiều

Trước tiên để đưa ra cầu trả lời nên mua điều hòa 1 chiều hay 2 chiều bạn và gia đình bạn cần trả lời câu hỏi

Thứ nhất : Bạn và gia đình bạn đang sống ở đâu. Nếu bạn đang sống ở khu vực miền bắc và miền trung thì trung tâm khuyên bạn nên mua điều hòa 2 chiều vì ở miền bắc và miền trung mua đông rất lạnh. Lúc đó chiếc điều hòa 2 chiều sẽ trở lên vô cùng hưu hiệu cho gia đình bạn, nó trở thành một chiếc lò sưởi ấm cho cả gian phòng. Còn nếu bạn ở phía nam thì không cần bởi ở phía nam nhiệt độ không xuống thấp như ở phía bắc, việc sử dụng điều hòa trở lên lãng phí.

Xem thêm : lắp điều hòa ở hải dương giá rẻ

Thứ 2 : Gia đình bạn có trẻ nhỏ hay người già hay không. Nếu như gia đình của bạn có trẻ nhỏ hoặc người già, người hay ốm bệnh thì điều hòa 2 chiều sẽ giúp căn phòng của bạn cân bằng được nhiệt độ quanh năm giúp cho sức khỏe luôn được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng để có được điều đó thì điều hòa phải của bạn và gia đình bạn phải thật sạch sẽ thì mới giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Để điều hòa sạch sẽ bạn nên  bảo dưỡng điều hòa định kỳ 6 tháng một lần để điều hòa hoạt động tốt nhất.

Nên Mua Điều Hòa 1 Chiều Hay 2 Chiều

Sử dụng điều hòa 1 chiều hay 2 chiều 

Thứ 3 : Điều kiện kinh thế của gia đình bạn.Nếu gia đình bạn có thu nhập ổn định thì nên sử dụng điều hòa 2 chiều còn đối với những gia đình có thu nhập chưa cao thì có thể sử dụng điều hòa một chiều khi nào có điều kiện có thể đổi sang điều hòa 2 chiều sau cũng được. Điều hòa 2 chiều tiêu tốn điện năng cao hơn điều hòa 1 chiều nhiều nên đó là vấn đề bạn và gia đình cần suy nghĩ.

Trên đây là 3 câu hỏi mà điều hòa hải dương muốn bạn trả lời để có được đáp án chính xác cho việc nên chọn điều hòa 1 chiều hay 2 chiều mà bạn đang băn khoăn. Tuy nhiên lời khuyên của điều hòa hải dương là bạn nên xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng của gia đình mình trước khi đưa ra quyết định nên lựa chọn dòng điều hòa 1 chiều hay 2 chiều. Đừng nghe theo ý kiến của người khác mà không hợp với gia đình mình. Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên sẽ thức sự hữu ích đối với quý khách.

Xem thêm bài viết : Sự khác nhau về cách gọi của miền nam và miền bắc về điều hòa

Từ khóa :

Mua điều hòa 1 chiều hay 2 chiều

|

Điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều khác nhau như thế nào

|

Lựa chọn điều hòa 1 chiều hay 2 chiều

BÀI VIẾT LIÊN QUAN